BoBo Station – thương hiệu trà sữa dành cho giới trẻ

BOBO Station

Các bạn trẻ ở Quy Nhơn chắc đã không còn xa lạ với quán trà sữa BoBo Station. Quán trà sữa này tồn tại ở Quy Nhơn đã được 6 năm và hiện tại đã mở rộng ra tận 4 chi nhánh. Lí do khiến quán thu hút nhiều các bạn trẻ như vậy vì có những món nước với hương vị cuốn hút đã uống 1 lần thì sẽ muốn quay lại và giá rất học sinh sinh viên.

Quầy Pha chế BoBo Station
Quầy pha chế. Nguồn: quynhonreview

Thời gian mở cửa: 08:00-22:00
Địa chỉ : 67 Phan Đình Phùng, 54 Nguyễn Thị Định, 111 Vũ Bảo, 68 Trần Cao Vân (chi nhánh này không nhận khách ngồi tại quán chỉ nhận order mang đi hoặc gọi vào số hotline để được ship tận nơi).

MENU

Quán có thực đơn đa dạng với mức giá vô cùng hợp lí từ: 20,000đ – 35,000đ

MENU BOBO
MENU của quán

TẦNG 1

Mới bước vào cửa sẽ thấy ngay quầy order và không gian làm nước mở, khu quầy làm nước vô cùng vệ sinh, trà sẽ được nấu và làm đầy liên tục để phục vụ khách.

Tầng 1 tại BoBo station
Tầng 1. Nguồn: quynhonreview

TẦNG 2

Tầng 2 được trang trí tối giản nhưng vô cùng bắt mắt. Các dãy bàn luôn được xếp ngay ngắn. Cùng với các dãy đèn nhiều màu trên trần nhà tạo cảm giác vô cùng trẻ trung.

Tầng 2 BoBo Station
Tầng 2 tại quán. Nguồn: quynhonreview

Nếu có cơ hội ghé thăm Quy Nhơn thì các bạn không nên bỏ qua trà sữa BoBo Station. Thương hiệu trà sữa, trà trái cây mang phong cách trẻ trung, năng động dành cho giới trẻ.

Xem thêm về quán tại: facebook.com/bobostation.vn

Bạn muốn xem thêm về các địa điểm du lịch Quy Nhơn thì có thể xem thêm tại đây: https://quynhonreview.com/danh-muc/dia-diem/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.