TOP 6 quán coffee view đẹp ở Quy Nhơn

Cà phê Hari Hari tại Quy Nhơn

Đặt chân đến thành phố biển Quy Nhơn bạn sẽ phải ngỡ ngàng trước cảnh sắc thiên nhiên tại đây. Du lịch Quy Nhơn đã trở nên nổi tiếng và không còn xa lạ với các du khách. Chắc hẳn sẽ có vài lần bạn không biết nên đi đâu làm gì tại đây nhỉ?  Hãy check-in những địa điểm lịch sử nổi tiếng và còn thêm những vùng trời sống ảo đang đợi bạn đấy. Cùng quynhonreview.com khám phá Top 6 quán coffee view đẹp ở Quy Nhơn nhé.

1. Hari Hari coffee

Là một quán cà phê mang phong cách Hàn Quốc, Cà phê Hari Hari Quy Nhơn được thiết kế với tông màu trắng chủ đạo, cách bố trí bàn ghế đơn giản nhưng tinh tế không gây khó chịu về khoảng cách cho các khách hàng. Không gian rộng rãi có thể chứa hàng chục người cả trong phòng máy lạnh hoặc ngoài sân vườn thoáng đãng.

Cà phê Hari Hari tại Quy Nhơn
Cà phê Hari Hari tại Quy Nhơn

Xem thêm thông tin về Hari Hari tại: https://quynhonreview.com/ca-phe-hari-hari-quy-nhon

2. Homebrew coffee

Là quán coffe mang phong cách hiện đại Homebrew thể hiện được sự tự nhiên một cách táo bạo. Nhưng lại mang một vẻ trang nhã, tinh tế khác biệt riêng của quán. Không gian quán 2 tầng rộng rãi với điều hòa mát mẻ chạy xuyên suốt giờ mở cửa. Cùng sự phục vụ vô cùng thân thiện từ các bạn nhân viên và đồ uống vô cùng tuyệt vời tại quán.

Tầng 1 Homebrew Quy Nhơn
Không gian tầng 1 tại Hombrew

Xem thêm thông tin về Hombrew tại: https://quynhonreview.com/homebrew-coffe-quy-nhon/

3. Ocha House

Là một quán trà sữa – coffee, Ocha House Quy Nhơn được thiết kế đơn giản với không gian được bao trùm bởi thiên nhiên, đem lại sự khác biệt, sáng tạo và  mang đến cảm giác ấm cúng nhưng cũng “toát” ra vẻ tinh tế nhẹ nhàng thơ mộng cho bạn cảm giác thoải mái.

Tầng 2 Ocha House
Không gian tầng 2 tại Ocha House

Xem thêm về Ocha House tại: https://quynhonreview.com/ocha-house-quy-nhon/

4. The Hala coffee

Mang phong cách gần gũi với thiên nhiên, The Hala coffee là một quán coffee mới tại Quy Nhơn. Quán có sức chứa từ 30-40 người. Không gian tầng một từ bên ngoài nhìn vào đã thấy được màu xanh thiên nhiên bao phủ quán. Bạn có thể lựa chọn ngồi ngoài trời cùng thiên nhiên trong lành hay vào phòng lạnh yên tỉnh làm việc.Đây sẽ là một địa điểm đáng mong đợi đây.

Tầng 1 The Hala
Không gian tầng 1 tại The Hala

Xem thêm về The Hala tại: https://quynhonreview.com/the-hala-coffee-quy-nhon/

5. Ghé Coffee

Một quán nước mới toanh tại Quy Nhơn.Ghé coffee – quán cà phê lý tưởng cho những người yêu thích sự đơn giản. Đây là  một quán cà phê nhỏ xinh mang phong cách tối giản, độc đáo hiếm thấy ở các quán cà phê Quy Nhơn.Tổng  quan quán được thiết kế với các tone màu ấm và bố trí hợp lý. Có nét cuốn hút riêng và tạo cảm giác như trở về nhà.

Không gian Ghé coffee
Không gian tại Ghé coffee

Xem thêm về Ghé coffee tại: https://quynhonreview.com/ghe-coffee/

6. Cafein coffee

Là quán coffe mang phong cách tối giản theo gam màu ấm, Cafein coffee là một địa điểm phù hợp cho tất cả mọi người, mọi lứa tuổi. Không gian quán rộng rãi dễ chịu. Bạn có thể đến đây để cùng bạn bè trò chuyện luyên thuyên, hay học bài, quán có thể “cân tất”.

Khung cảnh bên trong Cafein
Bên trong Cafein

Xem thêm về Cafein tại: https://quynhonreview.com/cafein-coffee/

Trên đây là Top 6 quán coffee view đẹp tại Quy Nhơn mong bài viết này là một gợi ý thú vị giúp các bạn không phải đau đầu suy nghĩ về vấn đề đi đâu tại Quy nhơn nha.

Bạn có thể tham khảo về các địa điểm ăn vặt tại: quynhonreview.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.