Top 3 quán Xôi Chiên – Món ăn vặt tuổi thơ

Top 3 quán xôi chiên quy nhơn

Xôi Chiên ắt hẳn là món ăn vặt gắn liền với tuổi thơ của nhiều người đúng chứ? Dạo quanh một vòng Quy Nhơn bạn sẽ thấy xôi chiên được bày bán khá nhiều trong thành phố. Nhưng để tìm được một chỗ vừa ngon lại vừa  rẻ, không những thế còn chế biến sạch sẽ thì khó đó. Đừng lo quynhonreview sẽ bật mí cho bạn Top 3 quán Xôi chiên đáp ứng được mọi tiêu chí trên.

XÔI CHIÊN TRÊN ĐƯỜNG NGUYỄN TẤT THÀNH.

Được bà bày bán từ lúc 15:00 – 17:00. Bà ngồi đối diện hiệu vàng Ngọc Quý (ngay gốc cây) trên đường Nguyễn Thái Học, mọi người nhìn qua từ tiệm vàng sẽ thấy bà ngay.

Xôi được bà làm sạch sẽ, vừa giòn lại vừa thơm. Không những thế mà so với những nơi bán khác, một bánh của bà chỉ có 3.500đ thôi. Với nước sốt đặc trưng thơm ngon đã có 18 năm của bà, không thể lẫn vào đâu được. Bà rất thân thiện và dễ thương khi có khách đến mua trò chuyện rất sôi nổi.

Xôi chiên Quy Nhơn
Xôi chiên trên đường Nguyễn Thái Học.

XÔI CHIÊN 5K

Quán xôi chiên 5K này năm trên đường Hoàng Diệu, cạnh trường tiểu học Lý Thường Kiệt được bà mở bán khoảng 14:00 – 17h30.

Đây là địa điểm ăn vặt sôi nổi vì gần trường tiểu học. Khoảng giờ ra về của các bạn nhỏ là địa điểm này đông “nườm nượp” không còn chỗ trống. Ai ai cũng đứng chờ vì xôi ở đây vừa giòn, hương vị lại ngon. Xôi có giá 5.000đ 1 cái nhé, bạn có thể mua đem đi hoặc ngồi tại chỗ ăn đều được.

Xôi Chiên 5k
Xôi chiên cạnh trường tiêu học Lý Thường Kiệt 

XÔI CHIÊN QUY NHƠN

Xôi Chiên Quy Nhơn nằm tại địa chỉ: 279 Trần Hưng Đạo. Được mở bán trong khoảng thời gian:  06:00 – 21:00.

Đây là món xôi chiên nhân thịt với hương vị thơm ngon đặc sắc. Bạn có thể đến đây ăn để giữ được độ giòn thơm khi vừa mới chiên xong. Hoặc có thể đặt hàng tại số điện thoại: 0905405580 – 0905946121 – 0933033883. Giá: Hộp nhỏ 30k/5 cái, hộp lớn 35k/7 cái.

Xôi Chiên Quy Nhơn
Xôi chiên trên đường Trần Hưng Đạo

Trên đây là Top 3 quán Xôi Chiên vừa ngon, giá cả lại hợp lí mà quynhonreview đã khám phá được. Nếu bạn biết về địa điểm nào khác và muốn chúng mình trải nghiệm thì có thể để lại bình luận cho chúng mình nhé!

Xem thêm về các địa điểm ăn uống tại đây: quynhonreview.com/danh-muc/an-uong/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.