Ngày 1 : Sân bay Phù Cát – Quy Nhơn

8h00 : Xe và hướng dẫn viên đón khách tại sân bay Phù Cát, khởi hành đi tham quan:

Chùa Thiên Hưng

top-15-check-in-quynhon-18
top-15-check-in-quynhon-19
top-15-check-in-quynhon-20

Previous
Next

Tiếp tục khởi hành về Quy Nhơn, quý khách dùng bữa trưa tại nhà hàng. Sau đó về khách sạn nhận phòng nghỉ.
14h00 : Quý khách khởi hành tham quan các điểm sau :

Khu du lịch Ghềnh Ráng Tiên Sa

ghenh-rang-tien-sa-quynhonreview
Du lịch Ghềnh ráng tiên sa
ghenh-rang-tien-sa-2
ghenh-rang-tien-sa-3

Previous
Next

Nơi chúng ta có thể nhìn ngắm biển và thành phố Quy Nhơn xinh đẹp. Quý khách có thể đến viếng mộ và tìm hiểu về cuộc đời của thi sĩ Hàn Mặc Tử, một người tài hoa nhưng bạc mệnh. Tiếp tục di chuyển vào trong, quý khách tham quan Bãi tắm Hoàng Hậu (Bãi đá Trứng) sau đó quý khách có thể giao lưu cùng nghệ nhân họa sĩ bút lửa DZũ Kha – “Người giữ lửa thơ Hàn”. Tại đây, quý khách có thể chọn cho mình những bức tranh gỗ được vẽ trực tiếp từ bút lửa để lưu lại kỷ niệm với thành phố Quy Nhơn thơ mộng.

Tháp Đôi Quy Nhơn

Một trong những cụm tháp có niên đại lâu đời nhất Bình Định với những bí ẩn lịch sử Chăm Pa xoay quanh ngôi tháp cổ này. Giới nghiên cứu người Pháp cho rằng ngôi tháp này được xây dựng trong khoảng từ TK XII đến TK XIII, giai đoạn giao tranh giữa lực lượng quân Chăm Pa và quân đội Khơ Me. Vì thế cho nên kiến trúc ngôi tháp có một phong cách kết hợp của 2 nền kiến trúc Chăm Pa và Khơ Me vô cùng đặc sắc.

18h00 : Quý khách dùng bữa chiều tại nhà hàng. Sau đó, xe và HDV đưa quý khách về khách sạn nghỉ ngơi. Quý khách tự do đi dạo, ngắm thành phố biển Quy Nhơn xinh đẹp về đêm rực rỡ ánh đèn.

Ngày 2 : Quy Nhơn – Kỳ Co – Eo Gió

6h30 : Quý khách dùng điểm tâm sáng tại nhà hàng khách sạn. Sau đó, khởi hành sang Nhơn Lý. Quý khách sẽ được ngắm nhìn:

Bla bla bla

Được mệnh danh là “bãi biển đẹp nhất Quy Nhơn” với làn nước xanh trong có thể nhìn thấy đáy biển bên những rặng đá địa chất với nhiều hình thù như giả sơn và bãi cát mịn màng trải dài theo hải đảo sẽ làm cho quý khách cảm nhận được sự cuốn hút “quên lối về” mà nhiều du khách đã đặt cho Kỳ Co. Tại đây, quý khách gửi hành lý tại tủ gửi hành lý, tự do tắm biển và chụp ảnh.

8h30 : Đến Nhơn Lý, quý khách lên cano di chuyển ra:

Đảo Kỳ co

Được mệnh danh là “bãi biển đẹp nhất Quy Nhơn” với làn nước xanh trong có thể nhìn thấy đáy biển bên những rặng đá địa chất với nhiều hình thù như giả sơn và bãi cát mịn màng trải dài theo hải đảo sẽ làm cho quý khách cảm nhận được sự cuốn hút “quên lối về” mà nhiều du khách đã đặt cho Kỳ Co. Tại đây, quý khách gửi hành lý tại tủ gửi hành lý, tự do tắm biển và chụp ảnh.​

Bãi Dứa lặn ngắm san hô​

Bãi Dứa lặn ngắm san hô, quý khách mang áo phao và kính lặn thỏa thích lặn ngắm những rạn đá san hô tuyệt đẹp và ngắm nhìn đàn cá nhiều màu sắc giữa vùng biển hoang sơ.

11h30 : Quý khách lên cano trở lại đất liền, tắm tráng nước ngọt. Sau đó dùng bữa trưa tại nhà hàng với hải sản tươi sống tại địa phương như tôm, mực, hàu, cá
13h30 : Quý khách khởi hành tham quan:

Eo Gió

Eo gió, một thắng cảnh đẹp của Quy Nhơn, nước biển trong xanh, bãi đá với những viên đá cuội tròn và đẹp cùng với làn gió biển sẽ làm quý khách có cảm giác tuyệt vời.

17h30 : Xe đưa quý khách về lại trung tâm thành phố Quy Nhơn dùng bữa chiều tại nhà hàng, sau đó về khách sạn nghỉ ngơi. Tối quý khách đi chơi, tham quan tự do.

Ngày 3 : Quy Nhơn – Tây Sơn – Sân bay Phù Cát

7h00 : Quý khách dùng điểm tâm sáng và làm thủ tục trả phòng khách sạn. Xe và HDV đón quý khách di chuyển đi Tây Sơn, quý khách sẽ được nghe HDV thông tin về những vấn đề lịch sử của vùng đất phát tích của triều đại hào hùng trong lịch sử Việt Nam, triều đại Tây Sơn. Đến nơi, quý khách tham quan:

Bảo tàng Quang Trung

  • Đền thờ Tây Sơn Tam Kiệt, ngôi điện thờ trang nghiêm được trùng tu lại sau này vì khi các ngài mất, nhà Nguyễn đã cho đập phá tất cả các đền thờ liên quan đến nhà Tây Sơn.
  • Cây me và giếng nước trên 200 năm tuổi, nơi mà 3 ông đã từng sinh ra và lớn lên cùng giọt nước giếng mát trong từ mạch nguồn Côn Giang hùng vĩ.
  • Bảo tàng Quang Trung, nơi lưu giữ những hiện vật hiếm hoi của nhà Tây Sơn được khai quật từ các đáy sông Côn và biển Thị Nại.
  • Sau khi nghe hướng dẫn địa phương giới thiệu về thân thế sự nghiệp hào hùng của anh em nhà Tây Sơn, quý khách sẽ được xem trống trận Tây Sơn và những bài quyền đặc sắc của những người con Bình Định.
12h00 : Quý khách dùng cơm trưa tại nhà hàng.
13h00 : Xe và HDV đưa quý khách ra sân bay Phù Cát làm thủ tục lên chuyến bay khởi hành về thành phố. Kính chúc quý khách có một chuyến bay an toàn và đầy niềm vui sau khi sử dụng dịch vụ của công ty!.