HOMEBREW COFFEE Quy Nhơn

homebrew coffee quy nhơn

Là quán coffe mang phong cách hiện đại Homebrew thể hiện được sự tự nhiên một cách táo bạo. Nhưng lại mang một vẻ trang nhã, tinh tế khác biệt riêng của quán. Không gian quán 2 tầng rộng rãi với điều hòa mát mẻ chạy xuyên suốt giờ mở cửa. Cùng sự phục vụ vô cùng thân thiện từ các bạn nhân viên và đồ uống vô cùng tuyệt vời tại quán.

Đến với quán tại địa chỉ: 232 Nguyễn Thị Định, phường Nguyễn Văn Cừ, thành phố Quy Nhơn.

Thời gian mở cửa: 07:00-22:30

Khu pha chế order sạch sẽ, gọn gàng luôn sẵn sàng phục vụ các bạn.

Khu pha chế của quán
Khu pha chế của quán

Phong cách mà Homebrew mang đến phù hợp với những người yêu thích sự hiện đại, trẻ trung năng động không phân biệt lứa tuổi. Nhưng vì phong cách hiện đại sang chảnh, mà giá cả ở đây hơi đắc so với những quán bình thường.

Giá nước dao động khoảng 22.000VND – 47.000VND

Thực đơn đa dạng bao gồm cả nước uống và đồ ăn nhẹ.

Menu Homebrew
Menu Homebrew

BÊN TRONG

Bạn có thể hội tụ nhóm bạn của mình đến thưởng thức những đồ ăn thức uống, ngồi trò chuyện với nhau hay checkin “sống ảo” trong không gian sang chảnh này của Homebrew. Bên trong quán

Bên trong quánHoặc bạn có thể đến đây học bài, làm việc, gặp đối tác với bầu không khí thoải mái nhưng đủ sự nghiêm túc mà Homebrew mang lại.

Tầng 2 của quán
Tầng 2 của quán

BAN CÔNG

Khu vực ngoài trời tại quán dành cho những ai muốn tận hưởng bầu không khí tự nhiên trong lành hay cho những bạn muốn hút thuốc sẽ ra khu vực ngoài trời này nhé.

Ban công của quán
Ban công của quán

 

Có thể tìm hiểu thêm tại fanpage:https://www.facebook.com/HomeBrewCoffee.vn

Hy vọng Homebrew sẽ là một gợi ý thú vị để bạn có thể khám phá tại Quy Nhơn nhé.

Xem thêm về quán cà phê mang phong cách Hàn Quốc tại: https://quynhonreview.com/ca-phe-hari-hari-quy-nhon-mot-han-quoc-thu-nho/

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.