Bún Đậu Mắm Tôm Bà Mơ ở đâu?

Bún Đậu Bà Mơ

Địa điểm bún đậu được rất nhiều người tin tưởng ghé đến thưởng thức tại Quy Nhơn. Bún đậu mắm tôm Bà Mơ là một quán ăn có tông màu vàng ấm chủ đạo và trang trí theo phong cách khá giản dị. Nhưng vẫn giữ được sự hiện đại, bắt mắt và hài hòa. Đây có thể là một địa điểm lí tưởng để bạn có thể cùng ăn uống bên gia đình và bạn bè những dịp cuối tuần.

BÚN ĐẬU BÀ MƠ Ở ĐÂU?

Quán nằm tại số 62 đường Nguyễn Huệ thành phố Quy Nhơn.

Thời gian làm việc: 10:00 – 22:00 các ngày trong tuần

MENU

Bún đậu tại đây có nhiều ưu điểm như bún tươi, chế biến sạch sẽ, hương vị món ăn khá vừa miệng và thực đơn có rất nhiều món ăn khác nhau. Quán có một mức giá phù hợp với hầu hết túi tiền của mọi người. Không chỉ thưởng thức món bún đậu, khách còn có thể gọi thêm nhiều loại đồ uống, nước ngọt hoặc chè để giải nhiệt vào những ngày nóng bức.

Menu tại Bún Đậu Mắm Tôm Bà Mơ
Menu
Menu tại Bún Đậu Mắm Tôm Bà Mơ
Menu

Khu chế biến được tách riêng ra nhưng bên ngoài vẫn có thể quan sát được. Vừa đảm bảo được vệ sinh mà khách hàng lại có thể xem được cả quá trình chế biến món ăn.

Khu chế biến, order tại Bún Đậu Mắm Tôm Bà Mơ
Khu chế biến
Bún Đậu Mắm Tôm A Toàn
Combo đặc biệt 4 người

KHÔNG GIAN QUÁN

Không gian quán rộng rãi thoáng mát đủ sức chứa khoảng 30-40 người thoải mái. Với cách trang trí ấm cúng mang nét văn hoá nơi thủ đô Việt Nam tạo cho bạn cảm giác như lạc vào Hà Nội.

Không gian tại Bún Đậu Mắm Tôm Bà Mơ
Không gian quán

Quán có thêm một điểm cộng nho nhỏ chính là có chỗ để xe rộng rãi, dễ quan sát, khách hàng có thể yên tâm khi thưởng thức bữa ăn của mình.

Bún đậu Bà Mơ sẽ là một sự lựa chọn không thể nào hợp lí hơn cho những bữa ăn ấm cúng cùng bạn bè và gia đình của bạn. Cùng với quynhonreview tận hưởng không khí và những món ăn đầy hấp dẫn tại đây nhé!

Xem thêm về các quán nước để thưởng thức sau bữa ăn tại: quynhonreview.com/danh-muc/an-uong/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.